📢 Bài mới

6/recent/ticker-posts

Thiên Lôi - Lôi Thần (Sấm Sét) là ai?


Lôi Phủ
* Nguồn gốc
- Là các vị Chánh Thần hoạt động trong Lôi Bộ, cai quản sấm và chớp, cùng các vị khác trong Bộ của mình giúp vận hành thời tiết cho mưa thuận gió hòa. Các vị ấy còn được gọi là Thiên Lôi.
- Những người, vật có thể trạng đặc biệt như:
-- Cảm ứng được sự vận hành của thời tiết khí hậu.
-- Cảm ứng được các âm thanh ở nhiều tần số rung động khác nhau mà thính lực bình thường không nghe được.
-- Toàn thân không bị tổn hại khi các dòng năng lượng điện mạnh tác động lên mình.
-- Có thể phát ra sóng năng lượng mạnh từ ý niệm, tư tưởng, cảm xúc, giọng nói, hoặc phát ra tia lửa điện từ thân mình.
- Tất cả những người, vật như thế, nếu có tâm tình quan tâm đến chúng sinh, muốn dùng năng lực của mình độ duyên giúp cho chúng sinh khắp nơi được an vui, bảo vệ muôn loài khỏi các sự bất công và tà ác quấy phá gây hại. Khi kết thúc thân mạng của mình, những anh linh ấy có thể trở thành một vị Lôi Thần hoạt động trong Lôi Bộ, phụng sự Tam Giới, giúp cho mưa thuận gió hòa, gìn giữ nguyên tắc, giới luật của Thiên Điều, để việc Luân Hồi Nhân Quả được diễn ra hợp lý.
* Hình dạng và tính chất đặc trưng
- Lôi Thần thường thị hiện hình dáng Lực Sĩ, toàn thân rắn chắc.
- Những vị Lôi Thần là nữ nhân, hoặc các dạng phi nhân thì họ thị hiện hình dáng giống với thân ảnh của họ lúc còn mang thân xác hữu hình, một số khác trong ấy thích hình tượng nam nhân lực sĩ thì họ hiển hóa là nam nhân Lực Sĩ.
- Nơi thân ảnh các vị Lôi Thần thường xuyên phát xuất ra những tia lửa điện màu trắng, tím và vàng.
- Pháp Khí các vị này mang theo bên mình có ba nhóm chính là:
-- Pháp Khí tạo ra pháp âm như đàn, trống, chiêng, cồng, chuông để tạo ra các âm thnah rung động ở nhiều loại tần số khác nhau, hoặc tiếng sấm gầm, chớp xẹt.
-- Pháp Khí tạo ra ánh chớp, hoặc sự phản chiếu ánh sáng như kính thủy tinh, kính đồng để tạo ra tia chớp.
-- Pháp Khí để chiến đấu như chùy, búa, bảo kiếm, kim cương quyền.
o Lôi Phủ của chư vị Lôi Thần và các đặc trưng
- Lôi Phủ là Pháp Khí đặc biệt của các vị Lôi Thần chiến đấu, thi hành gìn giữ pháp luật Thiên Điều, là lưỡi búa sấm sét có uy lực kinh thiên động địa. Những lưỡi búa này, là vật hữu hình của Tam Giới.
Khi một vị Lôi Thần nhận trách nhiệm hành pháp xử lý một sự việc tội ác cực kì nghiêm trọng, các đối tượng cần được xử lí sẽ tương ứng với ba loại búa cụ thể:
-- Hoàng Kim Phủ, là lưỡi búa bằng vàng ròng, dùng trong việc thi hành xử lý các phẩm cấp linh hồn tương ứng với Tiên Hồn, hay Đại Quỷ Vương.
-- Bạch Ngân Phủ, là lưỡi búa bằng bạc trắng, dùng trong việc thi hành xử lý các phẩm cấp linh hồn tương ứng với Thánh Hồn, hay Quỷ Vương.
-- Thanh Đồng Phủ, là lưỡi búa bằng đồng xanh, dùng trong việc thi hành xử lý các phẩm cấp linh hồn tương ứng yêu ma, quỷ quái, con người, cầm thú hồn, thảo mộc hồn, vật chất hồn.
- Các Lôi Phủ này từ Thượng Giới sẽ được các vị Lôi Thần ném vào đối tượng có cấp độ linh hồn tương ứng với Lôi Phủ cần dùng. Đường đi của Lôi Phủ ấy tạo thành một lằn chớp dài, tốc độ nhanh như xé toạc không gian nhắm vào đối tượng. Khi Lôi Phủ đánh trúng mục tiêu, phát ra tiếng nổ cực lớn chấn động thiên địa. Lôi Phủ này, sau khi được ném đi như thế, nếu là trong linh giới, không trung thì sẽ tự tiêu biến trở về với vị Lôi Thần. Nếu đối tượng ở gần mặt đất nơi Hạ Giới thì Lôi Phủ sẽ cắm sâu dưới lòng đất, do chịu lực hút trọng trược rất mạnh của địa hoàn thuộc tính Âm, Lôi Phủ ấy lại có năng lượng Dương cực đại cho nên hút lấy nhau, khiến Lôi Phủ không thể tự tiêu biến quay trở lại với vị Lôi Thần, trở thành vật kỷ niệm của Thiên Lôi gởi nơi Địa Mẫu vậy.
- Lôi Phủ có kích thước rất nhỏ, cỡ chừng đầu móng tay (2cm – 3cm), hình dạng là búa có hai lưỡi xòe như cánh bướm với một phần nhỏ dài nhô ra là tay cầm. Những ai may mắn, đủ duyên, khi thấy được đích đánh của lằn sét vào một đối tượng cụ thể, đào bên dưới lòng đất ấy, có thể tìm thấy Lôi Phủ của Thiên Lôi.
- Lôi Phủ ấy, là báu vật có Dương khí thuần khiết. Có thể dùng được rất nhiều việc hữu ích cho đời như là dùng Lôi Phủ mài mài trong chén đá hoặc kim loại với nước, lấy nước đó cho bệnh nhân uống sẽ khỏi bệnh. Người nào bị tà quái ám nhập, bùa ngãi thư ếm dính nơi thân, chỉ cần lấy Lôi Phủ đặt lên người nạn nhân, tự khắc tà quái ấy phải rời đi không cần giằng co hay làm phép trục xuất chi cả. Khi khua động Lôi Phủ trong một chén nước, nước ấy sẽ được thanh tẩy các chất ô uế, trược khí, trở thành thánh Thủy. Thánh Thủy ấy có thể vẫy lên vật chất, vẫy vào không trung để trừ tà. Dùng uống thì khỏi bệnh. Dùng tắm thì cơ thể khỏe mạnh, giữ được thnah xuân lâu dài.
- Tất nhiên, chỉ những ai có tâm đức thiện lành, muốn cứu người giúp đời, độ duyên Tam Giới, khi ấy căn duyên đủ đầy mới có thể tìm thấy Lôi Phủ.
o Những người, phi nhân hữu hình bị Lôi Phủ ấy đánh trúng vong thân mạng thì không trở thành Lôi Thần hay ngạ quỷ.
- Phần Thân Xác hữu vi sẽ cháy đen, trở về cát bụi.
- Phần Linh Hồn, Chân Tánh, Tánh Linh của kẻ bị sét đánh ấy trở về với Đạo, là nơi cội nguồn của Chân Tánh.
- Phần Thần Thức, hay còn gọi là phần hồn phách bị sét đánh tan thành nhiều mảnh nhỏ. Chuyển sinh thành các chơn hồn của các vật chất cơ bản nhất như sỏi đá, cát bụi, thảo mộc rong rêu, tảo. Sau một thời gian rất dài, có khi trải qua trăm muôn ngàn kiếp, các mảnh hồn phách ấy cứ tinh tấn dần lên từ vật chất lên thảo mộc, lên cầm thú, rồi lên tới con người, rồi đủ duyên thì gặp lại nhau, hấp dẫn nhau, sau khi kết thúc thân mạng, các mảnh hồn phách ấy lại kết hợp lại với nhau thành một tổng thể hoàn chỉnh dần, với đầy đủ các ký ức tiền duyên đã từng bị sét đánh như thế nào. Quá trình này là trả nghiệp theo Luân Hồi Nhân Quả của những việc làm gây nên ác nghiệp nặng nề.
- Tiếng sấm gầm do chư vị Lôi Thần tạo ra có uy lực khiến tà quái sợ hãi không dám làm càng gây loạn trong Tma Giới. Tiếng sấm này cũng giúp cho những chơn hồn nơi cõi U Minh Giới được tịnh lặng phần nào đó những loạn động nơi tâm thức của mình, để họ dần dần tịnh tâm, ý thức lại những nhân duyên nghiệp quả của bản thân mà có quyết định chuyển sinh hay tu tập tinh tấn hơn.
- Ngoài công việc giúp mưa thuận gió hòa, điều khiển thời tiết, tiêu trừ tà quái ác trược nặng nề, các vị Lôi Thần còn giúp tiêu trừ trược khí cho các chơn hồn còn vướng mắc ô trược dính nơi mình khi nhập vào Thượng Giới.
- Tức là có những chơn hồn, về mặt công quả, thiện nghiệp phước báu đủ đầy để nhập vào Thượng Giới nhưng còn trược khí do các nguyên do như:
-- Quá trình sống nơi thế gian đã từng gây những ác nghiệp bất thiện nhiều đời nhiều kiếp, dù đã trả các nghiệp dữ này theo nhiều hình thức khác nhau nhưng các ám khí, trược khí nơi mình vẫn còn vướng mắc.
-- Mỗi ngày trôi qua, dù là trường trai giới sát, nhưng vẫn khó tránh khỏi sát nghiệp ngộ sát do vô tình, không biết khi sinh hoạt đời thường, giẫm đạp, gây hại và sát mạng các loài nhỏ bé.
-- Nơi khu vực từng sinh sống đầy dẫy ô trược, trược khí đó cũng dễ ám nhiễm chơn hồn.
-- Những ý niệm đau thương, buồn chán mang tính tiêu cực, những lời than khóc cũng sinh ra ám khí nơi chơn hồn.
- Khi các chơn hồn này nhập vào Thượng Giới, sẽ rất nặng nề, trở thành vật thu hút các lằn điển quang, sấm sét nơi Thượng Giới nhắm vào mình. Thế nên các vị Lôi Thần sẽ giúp cho chơn hồn ấy thanh tẩy, tiêu trừ, giải tán hết các trược khí, ám khí kia bằng các ánh chớp kim quang rực rỡ. Chơn hồn sau khi được thanh tẩy sẽ thực sự thanh tịnh, tinh khiết, dễ dàng di chuyển nơi Thượng Giới thanh nhẹ.
* Phương thức cảm ứng với các vị Lôi Thần
- Các vị Lôi Thần cũng là những vị Hộ Pháp hộ trì cho Chánh Pháp một cách mãnh liệt. Người được vị Lôi Thần độ duyên tinh thần luôn sảng khoái, sáng suốt trong quá trình tiếp xúc, nhìn nhận các lý sự xảy đến quanh mình.
- Người ấy lại có khí lực khá tốt, thanh nhẹ, có thể dùng để trị bệnh cho chúng sinh hữu tình bằng năng lượng khí công.
- Để cầu nguyện xin chư vị Lôi Thần độ duyên, cứu giúp, người cầu nguyện cần có thành tâm, chánh khí, vì giúp người cứu đời khỏi các tai ương, nghiệt chướng do bùa ngải, tà quái, ác trược gây hại thì có thể niệm danh hiệu của vị Huyền Thiên Quân, chủ quản Lôi Bộ như sau:
“Nam mô Cửu Thiên Cảm Ứng Lôi Thinh Phổ Hóa Thiên Tôn” niệm 9 lần.
- Để tăng lực cảm ứng với chư vị Lôi Thần, người tín giả có thể trì tụng Kim Cang Kinh, Kim Quang Thần Chú.

☛ Cửa hàng Tâm Linh Việt

☛ Bộ bài Tarot 64 quẻ Kinh Dịch

☛ Mua sách Kinh Dịch - Đạo của người quân tử - Nguyễn Hiến Lê

☛ Hơn 1000 tranh treo tường các loại phù hợp với mọi không gian

☛ Cửa hàng vòng tay trầm hương, chuỗi tràng hạt Mộc Sơn Trầm Việt cao cấp

☛ Cộng Tác Viên bán điện thoại chính hãng không bỏ vốn (kiếm thêm thu nhập)

☛ Cửa hàng nhang sạch trầm hương, quế, bài, khuynh diệp,... không hóa chất


- Hỗ trợ Dân tộc King -

Đăng nhận xét

0 Nhận xét