📢 Bài mới

6/recent/ticker-posts

[PDF] Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể | TẢI SÁCH PDF MIỄN PHÍ


Thiếu Lâm Khí Công – Dịch Cân Kinh: Thần Công Hộ Thể

Cách đây hơn 1400 năm, Đạt Ma tổ sư đã chế tác ra bài khí công ngoại đan nội công dịch cân kinh nổi tiếng mà ngày nay bất cứ ai cũng đều nghe qua.

Tại sao dịch cân kinh lại có sức hấp dẫn như thế? Và không bị thời gian đào thải? Có lẽ do chính tác dụng ưu Việt của nó qua gần 2000 năm chắt lọc, minh chứng trên sự biến yếu thành mạnh, có bệnh thành vô bệnh có lợi cho sức khỏe dù chỉ sau một thời gian ngắn tập luyện.

12 thức dịch cân kinh được trình bày rõ ràng chi tiết mạch lạc cùng với sự tác dụng trên 12 kinh mạch hoàn chỉnh theo trường pháp y gia để cho người tập được an oàn không còn lo lắng sợ bị tẩu hỏa nhập ma như cách luyện xa xưa của trường phái Võ Gia. 12 thức được trình bày theo một bài bản liên hoàn một bài quyền rất dễ nhớ dễ tập. Học viên sẽ có được sự thú vị, sảng khoái và yêu đời trong một cơ thể đầy dung mãn nội lực…

Đây là một bài khí công chính phái nhất được tham khải qua nhiều tài liệu cổ xưa của Trung Quốc, có một độ chính xác cao cho học viên phân biệt rõ ràng thật và giả trong sự phát triển khí công rầm rộ hiện nay.

Nội dung Chính Của sách:
1. Lời tựa
2. Lời giới thiệu
3. Thiếu lâm dịch cân kinh thần công hộ thể
4. Phương pháp luyện công
5. Phụ lục:
– Sơ đồ kinh mạch
– Tâm lý khí hình hợp nhất
– Dịch Cân Kinh dị Bản
– Luyện sai Dịch Cân Kinh
– Vận động thế nào để giảm mỡ trong máu.


- Hỗ trợ Dân tộc King -

Đăng nhận xét

0 Nhận xét